TEL: (08) 5-4042-888

ASIA PACIFIC COLLEGE

Kindergarten - Primary school - High school

Hệ Thống Trường Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương

Chuyến dã ngoại APC – Trải nghiệm, gắn kết, yêu thương

Theo thông lệ hằng năm học sinh APC đều được tham gia 2 kỳ dã ngoại (vào cuối học kỳ I và dịp kết thúc năm học)để tạo cơ hội cho các em được trải nghiệm thực tế, giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa bạn bè và thầy cô trong hệ thống trường Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương. Lần này nhà trường đã tổ chức chuyến dã ngoại với chủ đề “APC – Trải nghiệm, gắn kết, yêu thương” 2 ngày 1 đêm tại thành phố biển Vũng Tàu.

Trong chuyến đi lần này các em đã có được những giây phút chia sẻ cùng nhau, vui chơi thoải mái và lưu lại nhiều kỷ niệm đẹp bên thầy cô, bạn bè. Mỗi trải nghiệm các em khám phá, mỗi hoạt động các em vui chơi đều có ý nghĩa quan trọng đó là sự GẮN KẾT, sự YÊU THƯƠNG, đó là TINH THÂN TẬP THỂ, đó là NIỀM TIN – niềm tin vào chính bản thân mình, niềm tin vào đồng đội của mình,…

APC - We Are One

Teambuilding là một trong những hoạt động để rèn luyện tinh thần đồng đội và kỹ năng làm việc theo nhóm thông qua các trò chơi: Ai dài hơn ai, dẫn nước về nguồn,…Những trò chơi này đòi hỏi sự hợp tác chặt chẽ giữa các thành viên mới có thể mang đến chiến thắng cho cả đội.

IMG_0877

(Những nụ cười rạng rỡ của các em học sinh khi tham gia các hoạt động)

IMG_0417

(Trò chơi ai dài hơn)

IMG_0467

(Trò chơi dẫn nước về nguồn)

IMG_1100

IMG_1083

IMG_1068

(Cuộc thi ảnh với chủ đề APC – Gắn kết, yêu thương)

Sau những hoạt động teambuilding vui nhộn trên bãi biển là những giây phút thư thái bên hồ bơi.

IMG_1201

Chương trình Gala thật sự bùng nổ với nhiều tiết mục biểu diễn đặc sắc của Thầy Cô và các em học sinh APC như kịch lịch sử, nhảy hiphop, ca hát,…

Ấn tượng sâu sắc nhất trong đêm Gala là vở kịch lịch sử mang tên “Quang Trung đại phá quân Thanh”. Vở kịch đã thể hiện sự chuyên nghiệp trong diễn xuất cùng với phục trang và cả sự kết hợp hiệu quả, sáng tạo giữa điện ảnh và sân khấu của học sinh lớp 10A1 đã đạt giải nhất vòng chung kết “Hội thi kịch lịch sử APC” một hết sức xứng đáng.

Tất cả đã được ghi lại trong nhật ký chuyến dã ngoại và chắc chắn cũng là những kỷ niệm khó phai của những năm tháng học trò.

IMG_1228

(Các em tham gia trò chơi khởi động)

IMG_0615

IMG_1258

(Tiết mục kịch lịch sử Quang Trung đại phá quân Thanh)

Chúc các em ngày càng năng động, tự tin và gặt hái được nhiều thành tích cao trong năm học mới và tận hưởng kỳ nghỉ hè bổ ích.

 IMG_1468