TEL: (08) 5-4042-888

ASIA PACIFIC COLLEGE

Kindergarten - Primary school - High school

Hệ Thống Trường Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương

Thông điệp từ Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

madam ngo

Việt Nam được đánh giá là một quốc gia có  mức độ tăng trưởng nhanh và bền vững nhất trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Trước khi trở thành thành viên thứ 150 của WTO, đất nước trên 80 triệu dân của chúng ta đã có sức hút mãnh liệt đối với các nhà đầu tư nước ngoài.

Cả thế giới đang đổ dồn vào Việt Nam cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu nguồn nhân lực đào tạo chuẩn mực, có trình độ cao đã trở thành một thách thức không nhỏ đối với nền giáo dục nước nhà.

Asia Pacific College (APC) tự hào là một địa chỉ uy tín, môi trường học tập lý tưởng, một giải pháp giáo dục toàn diện, xuyên suốt từ Mầm non, Tiểu học đến Trung học đáp ứng được các tiêu chí đào tạo và chăm sóc chuẩn quốc tế.

Học sinh của APC vẫn giỏi tiếng Anh mà không mất gốc tiếng Việt. Các em được đào tạo toàn diện để kế tục xuất sắc sự nghiệp của ba mẹ, làm giàu bản thân, gia đình và xây dựng đất nước.

Tại APC học sinh được sống trong môi trường học tập ấm áp, tràn đầy tình yêu thương. Ở đây học sinh được tôn trọng, được định hướng tích cực để phát triển nhân cách, khơi dậy và phát huy tiềm năng đặc biệt của mình. Phương châm của chúng tôi hết sức đơn giản Mình muốn điều gì cho con mình, thì hãy làm điều đó cho học trò của mình. Lòng tin yêu của phụ huynh, học sinh luôn là phần thưởng vô giá đối với chúng tôi.

APC mang đến cho học sinh nền giáo dục tốt nhất nhằm chuẩn bị cho các em một hành trang vững vàng về kiến thức, kỹ năng và thái độ để đạt được thành công cao nhất trong hệ thống Đại học Việt Nam và quốc tế. Tiêu chí “APC nơi đào tạo học sinh thành những công dân toàn cầu” chắc chắn sẽ trở thành hiện thực với tất cả các học sinh APC.

Bà Nguyễn Thị Ngọ – Chủ Tịch Hội Đồng Quản trị
Hệ thống Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương