TEL: (08) 5-4042-888

ASIA PACIFIC COLLEGE

Kindergarten - Primary school - High school

Hệ Thống Trường Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương

Góc học sinh

Chuyến dã ngoại APC – Trải nghiệm, gắn kết, yêu thương

Ngày: 24/05/2016

Theo thông lệ hằng năm học sinh APC đều được tham gia 2 kỳ dã ngoại (vào cuối học kỳ I và dịp kết thúc năm học)để tạo cơ hội cho các em được trải nghiệm thực tế, giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa bạn bè và thầy cô trong hệ thống trường Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương. Lần này nhà trường đã tổ chức chuyến dã ngoại với chủ đề “APC – Trải nghiệm, gắn kết, yêu thương” 2 ngày 1 đêm tại thành phố biển Vũng Tàu.

Đọc tiếp

Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APC): Bội thu huy chương Toán học

Ngày: 16/05/2016

Năm học 2015-2016 là một năm học rất ý nghĩa với hệ thống Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APC).
Đây là năm học mà thầy, trò APC đã gặt hái nhiều giải thưởng Toán học trong nước và quốc tế, đánh dấu bước tiến quan trọng cho sự đầu tư ngày càng nâng cao chất lượng dạy và học tại APC.

Đọc tiếp

Mầm non APC – Môi trường giáo dục toàn diện cho trẻ

Ngày: 09/05/2016

Giáo dục mầm non là bậc học đầu tiên trong hệ thống giáo dục công dân, làm nền tảng cho quá trình phát triển của trẻ thơ, hình thành cơ sở nhân cách con người, chuẩn bị những điều kiện cần thiết cho trẻ bước chân vào con đường học tập ở các cấp học tiếp theo cũng như việc học tập suốt đời. Chính vì vậy, việc đầu tư cơ sở vật chất và chế độ dạy dỗ chăm sóc trẻ là vấn đề quan trọng hàng đầu ở hệ thống Trường mầm non quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APC).

Đọc tiếp

Giáo viên và Học sinh APC Hồ Chí Minh tổ chức Hội chợ Xuân 2015

Ngày: 11/02/2015

Hoà chung trong không khí chào mừng Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, vào ngày 11/02 (nhằm ngày 23 tháng chạp), giáo viên và Học sinh APC Hồ Chí Minh tổ chức Hội chợ Xuân 2015.

Đọc tiếp