TEL: (08) 5-4042-888

ASIA PACIFIC COLLEGE

Kindergarten - Primary school - High school

Hệ Thống Trường Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo tại APC là chương trình quốc tế song ngữ, đây là sự kết hợp hài hòa giữa chương trình Bộ GD – ĐT Việt Nam và chương trình quốc tế Cambridge được thiết kế dựa trên khung chuẩn Anh Quốc. Một giải pháp giáo dục toàn diện xuyên suốt từ bậc Mầm non đến bậc Trung học phổ thông.

sodo

 Chương trình quốc tế

Học sinh được tham gia hoạt động học tập trong một môi trường quốc tế với giáo viên đến từ các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Anh, Hoa Kỳ, Úc … qua đó học sinh được rèn luyện kỹ năng sử dụng tiếng Anh thành thạo để có thể dễ dàng hòa nhập với văn hóa, môi trường quốc tế khi chuyển tiếp sang du học ở nước ngoài. Học sinh được chuẩn bị và định hướng để lấy các chứng chỉ quốc tế như SAT, IELTS, TOEFL.

Được áp dụng thích hợp cho từng nhóm đối tượng học sinh bởi được phân theo nhiều cấp độ từ A Level (Cao cấp), B Level (Trung cấp), C Level (Sơ cấp), D Level (Bắt đầu) với giáo trình giảng dạy được cập nhật và chọn lọc từ các nhà xuất bản Cambridge, Pearson, Macmillan, Oxford … và các nhà xuất bản có uy tín khác.

Chương trình Bộ GD-ĐT và CTQT được bố trí hợp lý cùng với phương pháp giảng dạy tiên tiến, các công cụ bổ trợ hiện đại nên học sinh không bị căng thẳng, mệt mỏi, không tạo áp lực cho học sinh. Quá trình học tập của học sinh luôn được theo dõi liên tục để có những nhận xét xác thực nhằm giúp học sinh có phương pháp học tập tốt nhất và khuyến khích học sinh luôn nỗ lực trong học tập để đạt thành tích cao nhất.

LPH_1322

Các lớp kỹ năng
Ngoài chương trình học chính khóa, vào chiều thứ 6 và ngày thứ bảy hàng tuần nhà trường thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa, các lớp phụ đạo học sinh yếu, bồi dưỡng học sinh giỏi và các CLB học thuật (Toán, tiếng Anh, Văn học), CLB kỹ năng, CLB năng khiếu (thể thao, âm nhạc), giúp các em có thể phát triển tối đa năng khiếu và sở trường của mình.