TEL: (08) 5-4042-888

ASIA PACIFIC COLLEGE

Kindergarten - Primary school - High school

Hệ Thống Trường Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương

APC Nha Trang

APC tổ chức dã ngoại mùa xuân tại thành phố Đà Lạt

Ngày: 05/02/2013

Nhằm khích lệ tinh thần học tập của học sinh trong học kỳ 2, rèn luyện kỹ năng làm việc tập thể và tạo mối gắn kết giữa các em học sinh, giữa học sinh và giáo viên, Hệ thống trường quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương APC đã tổ chức chuyến dã ngoại mùa xuân tại thành phố Đà Lạt cho các em trong ba ngày 17, 18 và 19 tháng 1 năm 2013.http://www.apc.edu.vn/wp-includes/js/tinymce/plugins/wordpress/img/trans.gif

Đọc tiếp

APC Nha Trang tăng cường hoạt động ngoại khóa

Ngày:

Hoạt động ngoại khóa trong nhà trường là thành phần quan trọng không thể tách rời trong chương trình đào tạo của Hệ thống Trường Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương (APC) và các nước có nền giáo dục tiên tiến.

Đọc tiếp

APC Nha Trang trên đường phát triển

Ngày:

Nằm trong thành phố biển Nha Trang (Khánh Hòa), với địa thế dựa núi và ngay gần bờ biển, Trường TH-THCS-THPT Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương Nha Trang (gọi tắt là APC Nha Trang) ở 42 Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên có một không gian thoáng mát, rộng rãi với diện tích hơn 10.000m² bao gồm 4 dãy phòng.

Đọc tiếp

Tri ân Thày Cô nhân ngày 20-11 tại Trường Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương

Ngày: 23/11/2012

Ngày 20-11, cùng với học sinh cả nước, học sinh APC cũng náo nức trong không khí chung kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam. Các hoạt động chào mừng không chỉ diễn ra ngày này mà được khởi động ngay từ đầu tháng 11. Luôn đổi mới sáng tạo, Hệ thống Trường Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương đã tổ chức các chương trình mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam thật đặc sắc nhằm giáo dục cho học sinh truyền thống “tôn sư trọng đạo”, giáo dục học sinh ý nghĩa về ngày Nhà giáo Việt Nam, biết ơn thày cô và thể hiện sự kính trọng tri ân người thày.

Đọc tiếp