TEL: (08) 5-4042-888

ASIA PACIFIC COLLEGE

Kindergarten - Primary school - High school

Hệ Thống Trường Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương

APC Phan Thiết

Có Những Niềm Vui Như Thế – Hội Trại “Con Rồng Cháu Tiên”

Ngày: 15/04/2013

Hòa cùng không khí cả nước chào mừng kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đồng thời cũng nằm trong hoạt động rèn luyện kĩ năng sống, cuối tháng 3 vừa qua trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương đã tổ chức kì trại trải nghiệm cho học sinh toàn trường. Hội trại có chủ đề “Con Rồng cháu Tiên”.

Đọc tiếp

Bài thơ “Mẹ của con” – Em Lê Hoàng Long – APC Phan Thiết

Ngày: 21/03/2013

Những nét bút trong bài thơ “Mẹ của con” do bạn Lê Hoàng Long, học sinh lớp 8 trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương cơ sở Phan Thiết viết tặng mẹ nhân ngày 8-3 thật đáng yêu và trong sáng. Câu thơ vẫn còn non nớt chưa thành vần nhưng vẫn thắm đượm lòng biết ơn, quý trọng và kính yêu chân thành đến Mẹ.

Đọc tiếp

APC tổ chức dã ngoại mùa xuân tại thành phố Đà Lạt

Ngày: 05/02/2013

Nhằm khích lệ tinh thần học tập của học sinh trong học kỳ 2, rèn luyện kỹ năng làm việc tập thể và tạo mối gắn kết giữa các em học sinh, giữa học sinh và giáo viên, Hệ thống trường quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương APC đã tổ chức chuyến dã ngoại mùa xuân tại thành phố Đà Lạt cho các em trong ba ngày 17, 18 và 19 tháng 1 năm 2013.http://www.apc.edu.vn/wp-includes/js/tinymce/plugins/wordpress/img/trans.gif

Đọc tiếp

Tri ân Thày Cô nhân ngày 20-11 tại Trường Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương

Ngày: 23/11/2012

Ngày 20-11, cùng với học sinh cả nước, học sinh APC cũng náo nức trong không khí chung kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam. Các hoạt động chào mừng không chỉ diễn ra ngày này mà được khởi động ngay từ đầu tháng 11. Luôn đổi mới sáng tạo, Hệ thống Trường Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương đã tổ chức các chương trình mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam thật đặc sắc nhằm giáo dục cho học sinh truyền thống “tôn sư trọng đạo”, giáo dục học sinh ý nghĩa về ngày Nhà giáo Việt Nam, biết ơn thày cô và thể hiện sự kính trọng tri ân người thày.

Đọc tiếp